พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: รับประทาน กรีนเคอมิน เพื่อรับมือโรคกรดไหลย้อน ขมิ้นชันนาโน nineherb.com  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 771
    • ดูรายละเอียด
กิน กรีนเคอมิน เพื่อรับมือโรคกรดไหลย้อน
curma max เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อขจัดปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวผู้เขียนไม่ใช่หมอค่ะ รีบออกตัวก่อน คนเขียนเป็นแม่ค้าขายอาหารให้กับบุคลากรในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ว่าที่รู้จัก กรีนเคอมิน ด้วยเหตุว่ามีความสำคัญกับอาชีพอย่างแท้จริงค่ะ แล้วก็เป็นประสบการณ์ที่ต้องการเอามาเล่าให้ฟังจ้ะ คือ ช่วง 1- 2 ปีที่ล่วงเลยไป ลูกค้าส่วนมากมักบ่นว่า อยากได้อาหารเบาๆชนิดข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น คนเขียนจึงถามคำถามเดียวกันไปว่าไม่สบายรึเปล่า แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนเหมือนกันเกือบจะทั้งหมดคือ เป็นโรคกรดไหลย้อน ผู้เขียนงงเต็ก ว่าทำไมต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีการดำรงชีวิตที่แตกต่างกัน แต่ว่าเพราะอะไรก็เลยเป็นโรคแบบเดียวกันหมดนั่นคือโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความรู้สึกหนักใจกลัวว่ามันจะเป็นเนื่องจากว่าอาหารที่เราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เพราะเหตุว่าขายอาหารกระทั่งพนักงานเจ็บป่วยค่อนบริษัท ) กลับมาถึงที่บ้านจึงหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ แล้วก็พบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากสภาวะที่กรดในกระเนื่องจากว่าอาหารไหลย้อนกลับมาขึ้นไปในหลอดของกิน ที่อยู่บริเวณหน้าอกและคอ เนื่องจากว่าหูรูดตรงหลอดอาหารส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะอาหารปฏิบัติงานไม่ปกติดังเช่นเปิดออกมากเกินไป หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
สาเหตุของโรคกรดไหลย้อน มีต้นเหตุที่เกิดจาก การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากปกติของคนสมัยใหม่นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่นการสวมสวมเสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่ของกินเลย ต่อให้เลือดยังเกือบจะไหลผ่านไปไม่ได้ หรือบางบุคคลที่มีน้ำหนักตัวมาก ทำให้ความดันที่อยู่ในช่องท้องมาก และก็ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือ การกินแล้วนอน กระบวนการทำอย่างนี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนกลับมาขึ้นมาได้นั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้ การสูบุหรี่รวมทั้งกินเหล้า ก็เป็นต้นเหตุให้กล้ามเนื้อหูรูดที่ตรงนี้ แตกต่างจากปกติได้ด้วย นอกเหนือจากนั้น การไม่ระแวดระวังในการเลือกรับประทานอาหารก็เป็นสาระสำคัญ อาหารที่มีไขมันมากจะใช้เวลาสำหรับในการย่อยนาน แล้วก็มักค้างอยู่ในกระเพาะอาหาร ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดจะต้องไหลไปอยู่ที่อื่นๆ รวมทั้งการทานอาหารรสจัดซึ่งสร้างภาวการณ์ระคายให้แก่กระเพาะอาหารอย่างหนัก การดื่มทานอาหารรสเปรี้ยวจั กินเหล้าและน้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว รวมทั้งการดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะอาหารหลั่งกรดมากจนเกินความจำเป็น นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีรายละเอียดในส่วนของคนแก่ เด็ก คนท้อง ผู้รับประทานยาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้ ชีให้มีความคิดเห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันกำเนิดได้ง่ายและเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
อาการโรคกรดไหลย้อนที่พบทั่วไปคือ รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ทั้งๆที่ไม่ได้รับประทานอะไรเลย แล้วก็เรอออกรสเปรี้ยว มีลักษณะอาการจุก เสมือนมีก้อนอะไรติดอยู่ในลำคอรวมทั้งทรวงอก ท้องขึ้น อาการคลื่นไส้ อยากอ้วกหลังรับประทานอาหาร แล้วก็อาการแสบร้อนบริเวณอก ไปจนกระทั่งลิ้นปี่ และก็อาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย แล้วก็ในที่สุดก็ได้เจอกับ กรีนเคอมิน สุดยอดยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่ได้แก่การใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับในการแปรรูป รวมทั้งบดขมิ้นชันจนกระทั่งเป็นผุยผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถละลายน้ำได้ทั้งสิ้น ซึ่งดียิ่งกว่าการกินขมิ้นชันแบบทั่วไป เนื่องจากว่ามันสามารถออกฤทธิ์ได้ดีกว่า และก็ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่ใช้ในการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่กลายเป็นสเตียรอย ที่จะสร้างปัญหาอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง green curmin เพราะสาร cucurmin ที่เจอในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่มากมายใน ผลิตภัณฑ์ กรีนเคอมิน มีคุณสมบัติแสนพิเศษสำหรับการช่วยต่อต้านการอักเสบ ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ และต่อต้านอนุมูลอิสระ แม้กระนั้นต้านได้ 3 อย่างงี้ ก็ถือได้ว่าครอบคลุมแทบทุกโรคอยู่แล้ว และก็ ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร แก้อาการของกินไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารเคลือบในกระเพาะทำให้การระคายเคืองในกระเพาะลดน้อยลง แล้วก็มันยังช่วยต้านทานจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดลักษณะของกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะวัตถุประสงค์ของมันคือ กระเพาะ เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ และก่อให้เกิดโรคมะเร็งในกระเพาะอาหารตามมา ภายหลังที่พวกเรากำเนิดลักษณะของโรคกรดไหลย้อนนานๆจนถึงแปลงเป็นเรื้อรัง นอกเหนือจากนี้มันยังมีผลทางอ้อมสำหรับในการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะให้อยู่ในระดับที่สมดุลย์ แล้วก็ช่วยทำความสะอาดไส้
ทั้งหมดนี้เป็นคุณประโยชน์ของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เพราะเหตุว่า จากการทดลองพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์คุ้มครองและก็รักษาการอักเสบแล้วก็ระคายกระเพาะได้ดีมากว่า omeprazole ที่แสนเลื่องลือซะอีก
.

.
ยิ่งกว่านั้นขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อปฏิบัติงานพร้อมกันจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ แปลงไขมันเหล่านี้ให้เป็นกล้ามเนื้อ สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายแล้วก็ผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่บางทีอาจปนเปื้อนมาในของกิน และก็มันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ที่สามารถปฏิบัติงานได้ตรงเวลาที่กิน คือการรับประทานขมิ้นชันในระยะเวลาอวัยวะนั้นปฏิบัติงาน ก็จะไปช่วยรักษาความผิดแปลกของอวัยวะถูกจุดนั้น เช่น รับประทานตอน ตี3-5ช่วยทำให้ปอดแข็งแรง ตี5-7นาฬิกาตอนเช้า ช่วยดูแลสำไส้แล้วก็การขับถ่าย รับประทานตอน 7-9 โมง ช่วยเลี้ยงดูกระเพาะ 9-11 นาฬิกาช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี ตัวอย่างเช่นแผล ฝี หนองต่างๆตอน 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะและก็ข้างในของสตรี และการกินก่อนนอน จะช่วยบำรุงรักษาสมองและช่วยทำให้หายอ่อนเพลีย ดีเลิศไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน แบบงี้
.
พึงพอใจหาซื้อกรีนเคอมิน ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website กรีนเคอมิน http://www.nineherb.com

Tags : curma max