พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: มารีโนเวทผนังห้องให้สวยด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 672
 • ราคาจักรยานยนต์มือสองแล้วก็รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017
  • ดูรายละเอียด
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างบรรยากาศบ้านของเพื่อนๆให้ดูทันสมัย สะท้อนจิตใจศิลปะรวมทั้งรสนิยมในตัวท่าน นอกจากนี้ยังสามารถติดได้สะดวกรวมทั้งรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีน้ำหนักซึ่งไม่มาก รวมทั้งถือว่ากรรมวิธีประดับตกแต่งห้องที่สนนราคาต่ำ กลับมอบผลตอบแทนซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนังแท้ ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบมีเสน่ห์อย่างมาก แต่ท่านรู้หรือไม่ทำไม

 • หนังการกับแต่งเติมที่พัก
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบซึ่งพบเจอได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ ตัวของพวกเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน เสื้อแจ็คเกตหนัง กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่แก่วิวัฒนาการของคนเป็นที่สุด เริ่มต้นสมัยที่คนเรายังพึ่งพาอาศัยอยู่ในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ เอามาทำเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอุ่นสบายแก่รูปร่าง ผลิตเป็นพรม เป็นที่หลับที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ต่อมาในสมัยโรมันมีการผลิตข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา ตัวอย่างเช่น รองเท้าหนัง ชุด ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งชุดเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงเวลาคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นซึ่งโด่งดังเพิ่มขึ้น ได้มีการก่อตั้งโรงงานผลิตหนังสัตว์ รวมทั้งประชาชนตั้งต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาเสริมแต่งภายในที่อยู่อาศัย ในห้องหลากหลาย เริ่มสร้างเก้าอี้หนังแท้ โซฟา รวมทั้งของใช้นานัปการที่ก่อให้เกิดความสะดวกกับผู้อยู่อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงดงามของที่พักให้สะดุดตามากขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้างสรรค์ หนัง ที่ทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ราคาไม่แพงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถผลิตประเภทหนังที่มีความสวยงาม เต็มไปด้วยโทนสีที่หลากหลายในจำนวนมาก พร้อมทั้งยังสามารถนำมาใช้ผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดข้อแตกต่างกับที่พักอาศัยได้อย่างดีด้วย
 • ข้อดีของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือสิ่งที่สื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ หรูหรา คือวัตถุดิบธรรมชาติ ซึ่งปรกติมักได้รบความนิยมหยิบมาสร้างเก้าอี้นวมและเติมแต่งเครื่องเรือนต่างๆ นานา บุพื้นและผนังห้องนั่งเล่นได้เช่นเดียวกัน การเลือกซื้อ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัตถุดิบหนัง สามารถที่จะก่อให้เกิดความชวนมองที่แตกต่างอย่างมากมาย จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์มาก สามารถที่จะเอามาตกแต่งให้รับกับบ้านได้หลากหลายแนว ทั้งแบบล้ำยุค คลาสสิค สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบที่อายุใช้งานโดยมากจะยาวนาน ขาดได้ไม่ง่าย ทนต่อความร้อนกับแสงอาทิตย์ได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังบำรุงดูแลง่ายๆ เป็นวัตถุดิบซึ่งลงตัวกับผู้คนซึ่งมีวิถีชีวิตผู้คน ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะไม่ต้องจำต้องบำรุงดูแลมาก แค่เพียงเช็ดถูโดยการใช้เศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอ

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายเหงื่อหรือความชื้นได้ดี โดยส่วนมากผลิตจากหนัง PU มีสรรพคุณต่อต้านน้ำได้ กันเสียงได้ และสะดวกในการติดตั้งด้วยตัวเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถเอามาประกบต่อกันได้อย่างสะดวกไร้จุดต่อ อีกทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมอย่างมากมาย กับฝาผนังในห้องบันทึกเสียง และห้องคาราโอเกะซึ่งต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันหากเอาไปติดตั้งเติมแต่งประดับเป็น พาแนล ด้านหลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือไม่ก็ห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังข้างหลังซึ่งดูธรรมดานั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นหากเอามาเสริมแต่งห้องน้ำ ก็มีส่วนช่วยสร้างอารมณ์ที่คลาสสิค นิ่มนวลต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังเป็นวัสดุซึ่งมอบความหรูหราพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันคือสัญลักษณ์ของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ ด้วยเหตุว่าในอดีตมันจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งซึ่งมีระดับราคาสูงมาก และมีเพียงเศรษฐีหรือว่าชนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาเสริมแต่งที่พักอาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่ในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการคิดค้นหนังเทียมซึ่งมีสรรพคุณคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ อีกทั้งราคาถูก เป็นเหตุให้ทุกคน ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งนับว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนังสามมิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนังลายอิฐ
GSA1200 Adventure