พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์ตบแต่งชุดเดรสสีดำเอื้ออำนวยแน่นอนในตนเอง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4196
    • ดูรายละเอียด
 

ชุดเดรสสีดำ สามารถดูเป็นชุดที่หม่นๆ ไปหน่อย ยิ่งใครควรใส่ชุดคลุมโทนนี้กันทั้งตัวด้วยแล้ว ศักยแตะต้องสำนึกแล้วคิดอีก ยิ่งสาวผิวสียิ่งจะเป็นเหตุให้มันดรอปความมีเสน่ห์ลงไป ไม่รู้จักการมิกซ์แอนด์แมทซ์กับถนิมด้วยแล้วล่ะก็ แทบใคร่ได้จะเอามือกุมหน้าผากกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกันกับการแต่งชุดเดรสสีดำ ด้วยสัณฐานแบบเสื้อพร้อมด้วยกระโปรงถูกเย็บเข้าด้วยกันเป็นชุดเดียว แม้จะสวมใส่ง่ายสะดวก แต่หากสาวๆ จำต้องต้องคัดเลือกโทนนี้แล้วล่ะก็ ลองพลิกตัวเองให้มาเป็นสาวเปรี้ยวที่จะช่วยดึงเสน่ห์ให้เดรสดำดูเริ่ดอย่างปราศจากข้อเสียจำเริญเป็นกองอีกแบบหนึ่งกันค่ะ
 
1.แต่งหน้าทาปากด้วยซ้ำเครื่องสำอางสีสด
พอเลือกชุดเดรสสีดำทั้งเป็นเครื่องแต่งกายกันแล้ว ก็ต้องหันมาสร้างจุดเด่นให้การเข้าเครื่องดูไม่หม่นหมองจนเกินไป นั่นก็คือการปรวนแปรตนเองให้เปลี่ยนแปลงเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บ คัดเลือกใช้เครื่องประทินโฉมที่ตัดกับโทนสีดำอย่างชัดเจนเป็นตัวลุ้นดึงเสน่ห์บนหน้าออกมา ลิปสติกสีแซ่บไม่ว่าจะเป็นสีแดงสด สีส้ม เหรอสีแดงเข้ม แต่งตาด้วยสโมกกี้อายให้ดูเจ๋ง เพิ่มพูนความเปล่งประกายให้ใบหน้า ที่ดูเข้ากับโทนสีเสื้อผ้าได้อย่างท่วมหัวเลยทีเดียว
2.ชุดเดรสสีดำแผนกแนบแน่นสัณฐาน
แปลงโฉมตัวเองเป็นสาวเปรี้ยวแล้วก็อย่าลืมเลือนออกเสียงชุดเดรสที่เข้ากับต้นแบบของตัวเอง แนะนำว่าสมมุติอยากให้ดูเซ็กซี่ทุกมุม ควรเลือกสรรเป็นเดรสที่แน่นกับรูปทรงของตัวเองเสียหน่อย เนื่องจากด้วยโทนสีดำแบบนี้จะช่วยดึงเสน่ห์ให้แลเห็นทรวดทรงได้ฝ่ายสุวิมล ส่วนสาวๆ ที่มีข้อสงสัยเรื่องความอ้วน หุ่นไม่ค่อยแนบสนิท ก็อย่าลำบากใจไปเสียทีเดียว เนื่องจากอย่าลืมว่าสีดำช่วยพลางหุ่นได้เป็นอย่างดี
3.สั้นเลยหัวเข่าทดเสน่ห์ให้เรียวสมาชิก
เพราะให้ดูเป็นชุดที่สร้างสรรค์เสน่ห์ให้กับสาวๆ เลือกสรรความยาวของเดรสเหนือเข่าขึ้นมา ก็เพราะว่าเสื้อผ้าประเภทนี้ส่วนใหญ่มักจะทำให้ดูเตี้ยได้หากเลือกตั้งชุดที่ยาวเกินไป กับยิ่งเป็นสาวช่วงลำตัวสั้นด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าทำได้ทำเอาการแต่งตัวดูดรอปลงไปมาก เพราะเช่นนั้นชุดเดรสสีดำ สั้นเลยเข่าขึ้นมาหน่อยจะช่วยเพิ่มขึ้นเสน่ห์ที่มีจุดล่อใจสายตาอยู่ที่เรียวขา แถมพกยังหลอกตาให้ดูเป็นรุ่นสูงโปร่งเพิ่มขึ้นอีกด้วย
 
เพียงนี้ก็จะได้แปลงโฉมตนเองให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บมากเสน่ห์อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการลงคะแนนเสียงชุดเดรสสีดำให้เข้ากับรูปร่าง พร้อมทั้งการมิกซ์สไตล์การแต่งหน้าที่ทำได้ฉุดดึงความเชื่อมั่นของผู้หญิงๆ อุปถัมภ์เติบโตได้เป็นกองเลยทีเดียวคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดดํา

เครดิตบทความจาก : http://www.huaythaimeesook.com/index.php?PHPSESSID=c2f2f54fbb139d1421da27f7a86fc06c;topic=89292.new#new

Tags : เสื้อดำ,ชุดดํา,ชุดแซกสีดํา