พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง ร่มพับ2ตอน พกพาสบาย ควรที่เป็นของที่ระลึกงานมงคล เช่  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4095
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวย ร่มถูก ร่มพับ5ตอน ลายสก็อต รหัส TNS 309 มีก้าน 7 ก้าน สัดส่วน 21 นิ้ว มียูวี พกพาไม่ยาก พอเหมาะที่เป็นของที่ระลึกงานศรี เช่น งานเผาศพ งานการเผาศพ งานมงคลสมรสบวช แจกเป็นของเพิ่มโปรโมทห้างร้านบริษัทได้เป้นเป็นอันดี  มีชั้นเลิศ กันแสงแดดกันฝนได้อย่างดี มีลายทีคละให้อยู่แล้ว ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย
ร่มพับ3ตอน ลายการ์ตูน รหัส TNS 307 มีก้าน 7 ก้าน  เป็นรุ่นที่ขายคล่อง และมีคุณภาพกันแสงอาทิตย์กันฝนได้อย่างดีมีลายที่เป็นระเบียบ มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ใช้แจกแถมโปรโมทได้เป็นอันดี และเป็นของชำร่วยให้กับผู้ที่มาร่วมงานของเราได้ ร่มมีคุณสมบัติและมีความหมายดี หมายถึง ร่มเย็นเป็นสุข ใช้ให้ได้ทุกงาน งานแต่ง งานเกษียณอายุราชการ งานออกบวช งานฌาปนกิจศพ งานเผาศพ งานปีใหม่ พกพาง่ายใช้ได้ทุกเพศทุกวัย หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดร้านทุกวันฮะ เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึง 2ทุ่ม หรือคุณผู้ใช้สั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดครับผม
ร่มสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย สมมากที่จะเป็นของกำนัลงานต่างๆได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็นของฝากปีใหม่ มีความหมายหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข คนที่ได้รับไปก็สามารถที่จะใช้ได้จริง รวมทั้งใช้ได้ทุกเพศทุกวัยกันแสงแดดกันฝนถึงแม้จะเป็นชายหรือหญิงก็ตามก็สามารถจะใช้ร่มได้เพราะสถานการณ์ อากาศบ้านเรามีทั้งแสงอาทิตย์มีทั้งฝนฟ้า ร่มธนาค้าร่มรวยผลิตมาเป็นอย่างยอดเยี่ยม ใช้ไปกับทุกสภาพอากาศของสยาม

บริษัทธนาค้าร่มรวยขายส่งลงทุนเมืองไทยและมีผู้ใช้ที่สั่งสกรีน ตามแบบโลโก้ที่คุณผู้ซื้อต้องการได้และเป็นงานที่เร็วเร็วด่วนเพราะเรามีสต๊อกอยู่แล้วจึงทำให้คุณลูกค้าไม่ต้องรอผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่เพียงแค่เรานำร่มมาสกรีนก็สามารถที่จะส่งให้กับผู้ซื้อได้เร็วเร็ว
วันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่บริษัทธนาค้าร่มรวยไม่ได้หยุดครับ ทางบริษัทเปิดขายส่งร่มเพื่อต้อนรับคุณผู้ใช้ที่ต้องการร่มไปจำหน่ายจ่ายแจกงานมงคลต่างๆ ได้ทันเวลาครับ วันหยุดทางบริษัทก็ส่งของให้กับคุณลูกค้าได้ครับ ส่งทางรถทัวร์ รถไฟ รถตู้ ได้แบบสบายใจคุณผู้ใช้ฮะ ลูกค้าไปรับสินค้าที่คิวรถทัวร์ รถตู้ และสถานนีรถไฟได้ฮะ
คุณผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อร่มธนาค้าร่มรวยได้ที่
 
นัมเบอร์ติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
สถานที่อยู่ 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านดิฉันอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ

 

 
 
 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

  


ที่มา : http://www.tanasuna.com/

Tags :