พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย ของหวานนำเข้า Allriceplus  (อ่าน 47 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4132
    • ดูรายละเอียด
จำหน่าย ของหวานนำเข้า Allriceplus
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2017, 07:39:40 pm »
ขนมนำเข้าคงไม่มีผู้ใดปฎิเสธได้ว่า เวลาใครๆได้เดินทางไปต่างถิ่นนั้นต่างจำเป็นต้องหอบขนมกลับมาฝากอยู่บ้านแม้กระทั้งมิตรสหาย สถานที่สำหรับทำงานเป็นต้น ซึ่ง กว่าคนที่พวกเรารู้จักจะได้ไป หรือแม้แต่พวกเราที่จะได้ไปนั้น คงจำต้องแพลุกลนกันยาวๆเลยทีเดียว แม้กระนั้นก็มีอีกประเภทหนึ่งคือทำงานเป็นไกด์ที่ได้ไปประจำอยู่แล้ว พวกเราก็สามารถฝากไปจ่ายตลาดได้เช่นกัน
 
 แต่ขณะนี้ก็มีร้านค้าที่พรีออเดอร์ขนมนำเข้ามา เช่นเดียวกับ Allriceplus ที่ได้นำของหวานนำเข้าเข้ามา หรือแม้แต่ข้าวของเครื่องใช้ ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก ฯลฯ เป็นผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายสินค้าในประเทศ รวมทั้งส่งออกสินค้าดีมีคุณภาพของไทยไปที่ต่างประเทศอีกด้วย
 
 ซึ่งของหวานนำเข้าของพวกเรานั้น นำเข้าจาก ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี หรือแม้กระทั้งนำเข้าจากยุโรปก็ตาม มีความรู้สึกว่า คงจะตอบโจทย์ของคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ติดอกติดใจนั้นเอง ซึ่งลูกค้าเชื่อมั่นได้เลยว่า การมาจับจ่ายซื้อของจาก Allriceplus พวกเราค้ำประกันประสิทธิภาพของสินค้า มีสินค้าให้เลือกมากมาย หลายแบบ ราคาไม่แพง
 
 หากพอใจที่จะซื้อของกับพวกเรา ทาง Allriceplus มีหลายหนทางสำหรับการติดต่อ หรือจะสั่งผ่านเว็บไซต์โดยตรงได้เลย ซึ่งถ้าตามห้ามสรรพสินค้า เราจะอยู่ตรงสร้างสรรพสินค้า ซึ่งจะมีวางขายเเล้วที่ Gourmet Market ,Home Fresh Mart Villa Market ทุกสาขา Rimping Supermarket ทุกสาขา ซึ่งหวังนินทาขนมนำเข้าพวกเราจะตอบโจทย์รวมทั้งความปรารถนาผลิตภัณฑ์ ติดต่อเราผ่าน 2 ช่องทาง @allriceplus ทั้งยัง Facebook รวมทั้ง Line หรือพึงพอใจสอบถาม 02-713-2078 หรือ เว็บไซต์ http://allriceplus.tarad.com/

Tags :  ขายของออนไลน์, เว็บสำเร็จรูป, เครื่องสำอางค์