รวมเรื่องน่ารู้ มีประโยชน์ > รวมปัญหา และการใช้งานเว็บบอร์ด SMF

ต้องการดึงกระทู้ SMF ไปโชว์เว็บหน้าแรก แยกหมวดหมู่

(1/1)

rpgok:
ต้องการดึงกระทู้ SMF ไปโชว์เว็บหน้าแรก แยกหมวดหมู่
หาวิธีตั้งหลายวัน ทำง่ายๆ แค่นี้เอง


--- โค๊ด: ---<?php ssi_recentTopics($num_recent = 8, $exclude_boards = null, $include_boards = 1, $output_method = 'echo'); ?>
--- End code ---

ใส่ ID บอร์ด $include_boards = 1  หมายถึงให้แสดงเฉพาะกระทู้ หมวด 1
ต้องการให้แสดงจำนวนกระทู้ 10 หัวข้อใส่แบบนี้ครับ $num_recent = 10

ตัวอย่างดูได้ที่ www.RPGOK.com

bongtomoun1:


เปิดภาพน่าประทับใจสโมสรในลีกผู้ดี และบรรดานักเตะร่วมส่งกำลังใจให้ เลสเตอร์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา SBOBET
     บรรดาสโมสรฟุตบอล และนักเตะในลีกอังกฤษ พร้อมใจกันส่งข้อความเพื่อไว้อาลัยคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ชาวไทยที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกเมื่อวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา
แฮร์รี่ เคน และ อูโก้ โยริส นำทัพนักเตะ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ลงอบอุ่นร่างกายก่อนเกมบุกชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 3-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด้วยการใส่เสื้อที่เขียนข้อความว่า #TogetherWithLeicester
ส่วน นักเตะ อาร์เซน่อล ได้สวมปลอกแขนสีดำที่มีตรา เลสเตอร์ ในเกมเปิดรัง เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เสมอ ลิเวอร์พูล 1-1 ขณะที่ "หงส์แดง" SBOBET ก็มีแผ่นป้ายรูปคุณวิชัย และเขียนข้อความว่า R.I.P. VICHAI อยู่ด้านบน ส่วนด้านล่างเขียนว่า Y.N.W.A.
 ด้าน บิล เคนไรท์ ประธานสโมสร เอฟเวอร์ตัน และ ฟาร์ฮัด โมชิรี่ เจ้าของทีม "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ได้มีการวางดอกไม้ไว้อาลัยคุณวิชัย ก่อนหน้าเกมชนะ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 3-1 ที่สนาม กูดิสัน พาร์ค
นอกจากนั้นในลีกรองๆ ก็มีการร่วมไว้อาลัยทุกสนามเช่นกัน อาทิ น็อตต์ส เคาน์ตี้ และ พอร์ทเวล ที่นักเตะใส่เสื้อตราสโมสร "สุนัขจิ้งจอก" ลงอบอุ่นร่างกาย SBOBET

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version