พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มพับแบรนด์ Knirps ร  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Luckyz0nl3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3862
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นpremiumที่เพื่อนๆต้องหามาใช้งานก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps ที่สุดของร่มพับขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม
กับสุภาพบุรุษผู้ชาญฉลาดนั้น ร่มกันฝนมิเพียงแค่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่มันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ซึ่งบ่งบอกถึงสถานภาพรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนกับประเทศอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวศตวรรษที่ 18 ขณะเดียวกันคงไม่มีใครปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษแห่งนี้คือจุดกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แต่สำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานดีที่สุดของโลกจำต้องยกให้กับร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งและถูกสร้างสรรค์ในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม ทำให้เกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถสร้างความยุ่งยากกับตัวเขาอย่างมาก มร. Hansตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปมปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถพับย่อเก็บให้มีไซน์เล็กลงได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ยามพับเก็บจะมีไซน์เล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาใช้ป้องกันเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งสร้างขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เสมือน หนุ่มน้อย จึงกลายเป็นที่มาในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายถึง หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co เห็นหนทางของการค้าขาย จึงช่วยผลิตร่มพับนับว่าเป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะเดียวกันสัดส่วน รูปร่าง วัสดุ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่ในปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ กระทั่งเมื่อปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดพร้อมทั้งค่อนข้างเบาที่สุดของแบรนด์ Knirps จนได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ จำนวนมากยี่ห้อ Knirps คือร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันคุณภาพของอย่างดี ในเรื่องความสะดวกรวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ขณะที่Knirps ก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มกันฝนเป็นของตัวเอง การทำจึงต่างไปจากที่อื่นๆ ทำให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เนื่องจากแบรนด์ Knirps มีเป้าหมายสร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถที่จะเอาไปใช้งานได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดหนักหน่วงที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ระยะเวลายาวนาน ส่วนเลือกใช้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างดี ใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำรวมทั้งมีมาตรฐานกำกับคุณภาพซึ่งสูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับได้หลายหลากสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟสัดส่วนใหญ่ ซึ่งทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนและข้างล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ธรรมดา ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังทำชุดป้องกันเม็ดฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion และความทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งแนวหน้าอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส รวมทั้ง นีเวีย หากท่านอยากได้ร่มคุณภาพสูงระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิต : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม