พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคร้อยกรองชุดเดรสสีดำแบ่งออกมั่นอกมั่นใจในตนเอง  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jackbaristaa

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3997
    • ดูรายละเอียด
 

ชุดเดรสสีดำ อาจจะดูเป็นชุดที่หม่นๆ ไปหน่อย ยิ่งใครแตะต้องใส่ชุดคลุมโทนนี้กันทั้งตัวด้วยแล้ว ทำได้จงขบคิดแล้วคิดอีก ยิ่งสาวผิวสียิ่งจะทำเอามันดรอปความมีเสน่ห์ลงไป แปลกหน้าการมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเครื่องตกแต่งด้วยแล้วล่ะก็ แทบใคร่จะเอามือกุมหน้าผากกันเลยเทียว ด้วยกับการแต่งชุดเดรสสีดำ ด้วยทรวดทรงแบบเสื้อพร้อมทั้งกระโปรงถูกปะเข้าด้วยกันเป็นชุดเดียว แม้จะใส่ง่ายสบาย แต่หากสาวๆ ขาดไม่ได้ต้องเลือกเฟ้นโทนนี้แล้วล่ะก็ ลองแปรผันตัวเองให้มาเป็นสาวเปรี้ยวที่จะโปรดดึงเสน่ห์ให้เดรสดำดูเริ่ดอย่างปราศจากข้อเสียทวีเป็นกองอีกแบบหนึ่งกันขา
 
1.แต่งหน้าเพื่อเครื่องประทินโฉมสีสด
ทันทีที่คัดเลือกชุดเดรสสีดำยังไม่ตายเครื่องแต่งกายกันแล้ว ก็ต้องหันมาสร้างจุดเด่นให้การเข้าเครื่องดูไม่หม่นหมองจนเกินไป นั่นก็คือการแปรตนเองให้กลายเป็นเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บ เลือกสรรใช้เครื่องประทินโฉมที่ตัดกับโทนสีดำอย่างชัดเจนเป็นตัวเอาใจช่วยดึงเสน่ห์บนหน้าออกมา ลิปสติกสีแซ่บไม่ว่าจะเป็นสีแดงสด สีส้ม หรือไม่ก็สีแดงเข้ม แต่งตาด้วยสโมกกี้อายให้ดูเฉียบ แถมความเปล่งประกายให้หน้า ที่ดูเข้ากับโทนสีเสื้อผ้าได้อย่างเป็นการใหญ่เลยเทียว
2.ชุดเดรสสีดำรูปร่างแนบสนิทโฉม
แปลงโฉมตนเองเป็นสาวเปรี้ยวแล้วก็อย่าหลงเลือกเฟ้นชุดเดรสที่เข้ากับโครงของตัวเอง แนะนำว่าสมมติอยากให้ดูเซ็กซี่ทุกมุม ควรเลือกสรรเป็นเดรสที่มั่นคงกับสัณฐานของตนเองเสียหน่อย เพราะด้วยโทนสีดำแบบนี้จะช่วยดึงเสน่ห์ให้สังเกตเห็นโครงร่างได้กลุ่มแน่นอน ส่วนสาวๆ ที่มีตัวปัญหาเรื่องความอ้วน หุ่นไม่ค่อยแน่น ก็อย่าหวาดวิตกไปเสียทีเดียว เพราะว่าอย่าลืมว่าสีดำช่วยพลางหุ่นได้เป็นเป็นอันดี
3.สั้นเลยเข่าทวีเสน่ห์ให้เรียวสมาชิก
เพราะว่าให้ดูเป็นชุดที่จัดทำเสน่ห์ให้กับสาวๆ เลือกความยาวของใช้เดรสเหนือเข่าขึ้นมา เพราะว่าเสื้อผ้าแผนกนี้เป็นส่วนใหญ่มักจะทำเอาดูเตี้ยได้หากลงคะแนนเสียงชุดที่ยาวเกินไป กับยิ่งเป็นสาวช่วงลำตัวสั้นด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าอาจจะเป็นเหตุให้การแต่งตัวดูดรอปลงไปมาก เพราะเช่นนั้นชุดเดรสสีดำ สั้นเลยเข่าขึ้นมาหน่อยจะสนับสนุนแถมเสน่ห์ที่มีจุดตรึงใจสายตาอยู่ที่เรียวขา แถมยังหลอกตาให้ดูเป็นดึงสูงโปร่งเพิ่มอีกด้วย
 
เท่านี้ก็จะได้แปลงโฉมตัวเองให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บมากเสน่ห์อย่างปราศจากข้อเสีย ด้วยการเลือกคัดชุดเดรสสีดำให้เข้ากับสรีระ เสร็จการมิกซ์สไตล์การแต่งหน้าที่ทำเป็นฉุดลากความมั่นใจของผู้หญิงๆ อุปถัมภ์สมบูรณ์ได้เป็นกองเลยเชียวคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดแซกสีดํา

ขอบคุณบทความจาก : http://www.sayanfood.com/board/index.php?topic=159314.new#new

Tags : ชุดแซกสีดํา