พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ตามวิถีไบค์เกอร์  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 638
 • ราคาจักรยานยนต์มือสองแล้วก็รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017
  • ดูรายละเอียด
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerมิได้เป็นเช่นแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยป้องกันร่างกายให้ปลอดภัยในขณะขับมอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียว แต่เรายังอาจจะหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์ Biker มา แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวอย่างเท่ห์อย่างมาก ถ้าท่านมิได้ขับบิคไบค์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์มาสวมใส่บ้าง แต่ก็กลัวว่าจะไม่ได้คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป ฉันขอชี้แจงเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว เป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย เพื่อนๆ อาจจะเอากลับออกมาสวมได้สม่ำเสมอ เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ฉะนั้นซื้อสะสมไว้ใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมพื้นๆอาจจะขาดแคลนลูกเล่นเกินไป ฉันจึงอยากเสนอแนะทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถเพิ่มเติมความเก๋ให้กับชุดของเพื่อนๆนิดหน่อย

 • เสริมโทนสีอื่นๆลงไปก็ดูดี
  ถ้าเพื่อนๆตัดสินใจเลือกใส่ชุดแนวดาร์กเกินควรเช่น คัดเลือกใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก สวมคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์สีดำอีกชั้น อาจเป็นเหตุให้การแต่งตัวของคุณกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินพอดี หากว่าคุณไม่ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกเสริมสีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง คัดเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว และสีพาสเทล เช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกชุดโทนส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่ช่วยสร้างPoP ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก และยิ่งใส่สร้อยขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดสะดุดตา รับประกันได้ว่าเด่น เท่ห์เจิดจรัสเชียว
 • เลือกความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูดีอย่างยิ่งเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย และเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรืออาจจะสวมใส่กับยีนส์ขาดๆเปื่อยๆ ก็ช่วยเพิ่มความต่างโดดเด่นอย่างมากเหมือนกัน
 • เลือกโทนสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะมีแต่สีดำอันเดียว? ใส่ความสนุกสนานด้วยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างออกไป เช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรืออาจจะคัดเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่หากว่าชอบแนวผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็สวยไม่หยอก เสริมผ้าพันคอชีฟองใส่ซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูมีบุคลิกดี
  ควรลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงความรู้สึกดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงแฟชั่นที่สะท้อนความอ่อนหวานของผู้หญิง คือส่วนผสมคอลเลคชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม มุ่งเน้นให้มีลวดลายบนกระโปรงนิดหน่อย เป็นต้นว่า แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อบวกความอ่อนหวานเพิ่่มเข้าไป หรือเลือกเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์เชียว อย่างไรก็ดีต้องตรวจสอบงานออกแบบเสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะนำมาเสริมแต่งเพิ่มแฟชั่น โทนสีอื่นๆ เสริมลุคความเป็นสาวๆได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นของตู้เสื้อผ้าเพื่อนๆกันดูนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป
GSA1200 Adventure