พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: แอปแต่งรูปถ่ายข้างในสมาร์ทโฟนที่ปราณีขายของออนไลน์แตะต้องมีอยู่  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3943
    • ดูรายละเอียด
 

ประจุบันการปล่อยของออนไลน์ที่ทำเป็นข้ามสมาร์ทโฟนแค่เครื่องดียวได้รับค่านิยมเอามาก ๆ เพราะไม่ต้องแจกค่าเช่าร้านขายของที่เป็นเงินลงทุนที่สูงมาก แล้วจึงอาจขายได้ในค่าที่ถูกลง จนบางท่านลาออกจากการทำงานหันมาสามารถการยังชีพกันเลยทีเดียว ถือคืออีกวิธีเลือกการงานยอดฮิต ที่ใคร ๆ ก็ศักยทำได้ แค่มีสมาร์ทโฟนเหรอแท็บเล็ตเป็นอุปกรณ์ โดยผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างประดุจดัง  ไลน์, เฟสบุ๊ก, อินสตาแกรม และApplication เพราะขายของออนไลน์อื่น ๆ  ในจนกระทั่งมีคู่แข่งขันที่เป็นพ่อค้าแม่ขายที่เพิ่มมากขึ้น เราจึงจำเป็นจะต้องต้องคิดค้นสาระสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นด้านสนนราคา การส่งสินค้า และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการค้าสินค้าออนไลน์ก็คือ จิตรเลขาของผลิตภัณฑ์ ตนจะต้องสะดุดตา เนื่องจากโดยปกติแล้ว คนเราจะเลือกสรรร้านที่รูปสวย ๆ เอาไว้ก่อน วันนี้เรามีแอพพลิเคชันแต่งภาพมาเสนอแนะกันขา เพราะว่าโปรดให้รูปสินค้าของคุณโดดเด่น เย้ายวนลูกค้าได้สมบูรณ์ จะมีแอพอะไรบ้าง ไปดูกันเลยขา
แอพแรกสมัญญานามแอพ Snapseed เป็นแอพจากกูเกิ้ล ให้คุณได้ฟื้นฟูภาพได้อย่างละเอียดอ่อน โดยรูปจะไม่เกินความเป็นจริง จะโปรดปรับภาพให้มีความกระจ่างเติบโต เป็นแอพที่มีถ้วนทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะปรับโทษค่ารับแสง โทนสีโดยโดยอัตโนมัติ หรือไม่ปรับด้วยตัวเอง มีเมนูการกำกับถึง 7 รายการอาหาร คือสามารถปรับโทษความสว่าง, คอนทราสต์ ,ความอิ่มตัวของสี ,บรรยากาศ ไฮไลท์ ,เงา, แสงอบอุ่น และยังมีฟิลเตอร์ให้ออกเสียงถึง 13 หมวด เช่น เลนส์เบลอ ,เปล่งประกาย ,คอนทราสต์โทน ,กรอบรูป และอื่น ๆ  ให้คุณเลือกใช้ตามความมุ่งมาดปรารถนา มีแค่แอพนี้คุณก็จะได้พระรูปเหมือนช่างภาพมือโปร แต่ทว่าใช้แค่โทรศัพท์มือถือแค่เครื่องเดียว ชีวิตินทรีย์ง่ายขึ้นเยอะเลยคะ
Phonto อีกหนึ่งแอพที่แก๊งพ่อค้าแม่ค้าออกเสียงใช้ เพราะมีกลเม็ดที่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ความพิเศษหลักของแอพนี้ก็คือ การนิพนธ์เนื้อความลงไปในภาพได้แนบเนียน มีสไตล์ บ่งบอกความรู้สึกในการสื่อได้อย่างดี และที่สำคัญศักยเลือกฟอนต์ลายลักษณ์อักษรได้ตามอำเภอใจ ตัวฟอนต์นี้สามารถบ่งบอกถึงความเป็นคุณสมบัติเฉพาะของร้านคุณได้ กับยังเป็นการระวังการนำรูปสินค้าไปใช้ได้ด้วยนะคะ โดยคุณสามารถใส่ข้อมูล คำบรรยายใต้ภาพ เพื่อให้ชี้แจงเพิ่มเติมให้ผู้ใช้เข้าใจได้ มากกว่าการมีรูปภาพอย่างเดียว ปาง ราคาสินค้า รหัสสินค้า คุณวุฒิ
แอพแต่งภาพ PicsArt ที่ใช้งานคล่อง ทำได้จัดวางภาพหลายทิวทัศน์ไว้ในรูปเดียวกันได้ มีทั้งแบบแนวตั้งกับแนวยาว คุณจะมันไปกับการตัดต่อภาพได้ตามใจชอบ ฟังก์ชั่นสติ๊กเกอร์ลายน่ารักน่าเอ็นดู สนับสนุนรจิตรูปนั้นให้มัญชุสมบรูณ์แบบ เว้นเสียแต่นี้คุณยังเป็นได้ใส่ข้อความลงบนรูปภาพได้ เลือกเปลี่ยนฟอนต์ตัวอักษร เฉลี่ยขนาดได้ เอ่ยได้ว่าแล้วได้ในแอพเดียว
เป็นเช่นไรกันบ้างคะ เพราะแอพดัดแปลงทิวทัศน์ในสมาร์ทโฟน ที่เรานำมาทูล หวังว่าจะเป็นค่าต่อพ่อค้าสินค้าออนไลน์เช่นคุณ เพื่อลุ้นเพิ่มความน่าสนใจ ทำให้หลงรักผู้บริโภค เพิ่มยอดขาย ให้คุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าได้อย่างผู้ช่ำชอง ตามหมากทันเทคโนโลยี ลองโหลดมาใช้คืนกันค่ะ ต้องขอตัวไปโหลดมาใช้บ้างแล้วขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smartphone

ที่มา : http://www.mammothmeetings.com/index.php?topic=282460.new

Tags : มือถือรุ่นใหม่