พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: คัดเลือกเสื้อผ้าเด็กยังไงให้สมควรและคราวของหนู ๆ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3277
    • ดูรายละเอียด
เด็กในแต่ละช่วงวัย จักมีทรวดทรงที่แตกต่างไป การเจริญงอกงามจะเป็นไปเร็วมาก ๆ จนเป็นมื้อเป็นคราวงานคัดเลือกซื้อชุดเด็กก็เป็นข้อเนื่องด้วยพ่อแม่เช่นเดียวกัน ดังนั้นควรเลือกให้เข้าท่าเข้าทางกับปูนและความเจริญทำความเข้าใจของเค้าค่ะ เนื่องด้วยให้เค้าสบายตัวและการเล่าเรียนของเค้าก็จักดีไปด้วย
 


วัยระหว่างแรกเกิดถึง 1 ขวบ
ห้วงอายุนี้ผิวของลูกน้อยจักเปราะบางเอามาก ๆ เสื้อผ้าเด็กหรือชุดเด็กที่เลือกใช้เป็นไปได้ต้องจงระวังเป็นพิเศษ ช่วงนี้จะชี้ช่องทางให้เช่าพระเสื้อผ้าที่เป็นผ้าฝ้ายร้อยเปอร์เซ็น เพราะแคล้วคลาดสารเคมี กับในการคัดจ่ายเสื้อผ้าอีกหนึ่งอย่างที่พึงรู้เป็น เลือกให้เหมาะเจาะกับสภาพอากาศ  ถ้าอากาศร้อนก็ควรเลือกตั้งผ้าที่เชี่ยวชาญระบายความร้อนได้ดี กับในขณะเดียวกันก็เป็นได้ใส่สบายได้ ส่วนช่วงอากาศหนาวก็ควรเลือกตั้งเนื้อผ้าที่นุ่มสบายพร้อมกับให้เวทนาอบอุ่น
 
 
     
วัยระหว่าง 1-3 ขวบ
       วัยนี้จะป็นคราวที่เปิดตัวอยากรู้อยากเห็น เปิดตัวซุกซนเพิ่มจ้ะ เพราะฉะนี้เสื้อผ้าในวัยนี้อาจควรเลือกเสื้อผ้าที่เด็ก ๆ ทำเป็นเคลื่อนไหวได้ดีพอสมควร และต้องเป็เนื้อผ้าที่ใส่แล้วเบาเนื้อเบาตัวอีกด้วย แต่ด้วยดินฟ้าอากาศบ้านเราที่เป็นแบบร้อนชื้น เสื้อผ้าก็พึงที่จะระบายอากาศได้ดีด้วยเช่นกัน แต่ก็ใช่ว่าจะต้องเลือกแบบเชยนะ เด๋วนี้เสื้อผ้าเด็กไฮท์แฟชันมาก ๆ เพียงแต่แค่ขอให้คอยดูตรงเนื้อผ้าพร้อมด้วยพร็อพต่าง ๆ ที่ประดับอยู่บนเนื้อผ้าอย่าให้มีส่วนแหลมคมแค่นั้นเอง ส่วนจะลงคะแนนเสียงอย่างไหนสีสันยังไง ก็แล้วแต่คุณพ่อคุณแม่เลยจ้าาาา


วัยระหว่าง 3-5 ปี
ช่วงนี้จะเป็นวัยที่เป็นไปได้ต้องเริ่มทำเข้าสังคมแล้วค่ะ สามารถต้องมีมิตรสหาย มีการปรับนิสัยให้เข้ากับเพื่อนบ้าง มีการทำกิจกรรมกลุ่ม ต่างจากช่วงวัย 1-3 ขวบที่จำเป็นต้องเล่าเรียนคนเดียวหรือว่ากับพ่อแม่ แต่กลับครั้งโตขึ้นมาอีกหนึ่งสเต็บ ก็จำเป็นมาดูว่าอาจจะต้องมีกิจกรรมบ้างแล้ว  ครั้นแล้วการลงคะแนนเสื้อผ้าเด็ในวัยนี้อาจจะต้องตั้งต้นลงคะแนนเสียงจากสิ่งที่เด็ก ๆ หลงใหลแระ เพราะเค้าจะเริ่มบอกแล้วว่า อันนี้ชอบ อันนี้ไม่ชอบ พร้อมทั้งควรเป็นเสื้อผ้าที่พอที่กับกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องเป็นเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี สามารถป้องกันรังสียูวีได้ในระดับนึง และที่เอ้ ต้องชะล้างได้ง่าย ก็เพราะว่าแน่นอนว่ากิจกรรมกลางแจ้งแบบนี้หนีไม่พ้นเรื่องเลอะ ๆ แน่ ๆ ค่ะ

พร้อมทั้งนี่คือกลอุบายเลือกตั้งชุดเด็กไม่ใช่หรือเสื้อผ้าเด็กในแต่ละช่วงวัยจ้ะ สำหรับพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย เติบโตกับแข็งแรง ขอให้พ่อแม่ทุกท่านระหว่างเรื่องสารเคมีพร้อมด้วยเรื่องผิวสัมผัสเป็นสำคัญค่ะ และสุดท้ายนี้ขอให้ป๊ะป๋าแม่ทุกคนเดชะบุญน๊าาค๊าาา

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง

ขอบคุณบทความจาก : http://forum.gifttana.com/index.php?topic=71532.new#new

Tags : เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง,ชุดเด็กน่ารัก,เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก