พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: Review Huawei P10 Smartphoneกล้องยาเส้นเทวะ  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3961
    • ดูรายละเอียด
Review Huawei P10 Smartphoneกล้องยาเส้นเทวะ
« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2017, 02:56:19 pm »

และก็คืออย่างที่ได้คิด เกี่ยวกับ Huawei P10 แนวทางดีตอบรับดีเหลือเกินหวังเข้ากับแบรนด์นี้ในช่วงปีที่ผ่านมา เนื่องจากการจับมือกับ Leica ผู้ก้าวหน้ากล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกการฝักใฝ่ของผู้ซื้อได้เป็นฟืนเป็นไฟจริงๆ กับที่ยิ่งใหญ่ยังกระทำการฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องถ่ายรูปคู่ได้ออกมาแปลงภาพที่แปลกแยกกล้องถ่ายภาพแบบธรรมดาได้อย่างกระจะมาก ๆ และในปีนี้ ก็เปิดตัวกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีจุดดีและสิ่งบกพร่องไงห้ามปรามบ้าง
 
ทิศตัวเครื่อง
Huawei P10 เหลื่อมล้ำจากรุ่นก่อนกำหนดหน้าแบบแจ่มแจ้ง เพราะหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะปฏิบัติราชการเป็นปุ่มบังคับบัญชาการอำนวยการในด้านอื่นๆ อีกด้วย โดยเลือกสรรได้ว่าละโมบใช้ปุ่มโฮม เพื่อจะควบคุมการปฏิบัติหน้าที่อย่างไร ใช่ไหมเพื่อน ๆ คนไหนไม่ชำนิชำนาญก็อาจจะปรับไปกินปุ่มบังคับบัญชาบนจอแทนได้คะ รูปพรรณสัณฐานโดยรวมของตัวเครื่องจะอย่างกับเครื่อง iPhone เครื่องใช้ Apple โข แต่ตัวเครื่องนั้นก็อีกต่างหากมีความพรีเมี่ยมโด่ง ชำระคืนวัสดุชั้นดี คันฉ่องจอ Gorilla Glass 5 จ๋า รับการใช้คืนสองซิมการ์ด และรองเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยค่ะ
 
ประกอบด้วยอะไรเอี่ยมข้างในเครื่อง
Huawei P10 ประกอบด้วยหน่วยประมวลผล Kirin 960 ที่ดินมีอยู่ศักยภาพสูง ในแข็ง UI โดยมากราบ ไม่ซ้อนกันมาก อื้นใช้การทำงานสิ่งต่างๆ ได้ไว อย่างเดียวก็มีธีมให้คัดเลือกในแต่ละวัน จอล็อคสกรีนสลับปรวนแปรภาพอัตโนมัติ กับอีกทั้งมีฟังก์ชั่นต่างๆที่มีเสน่ห์ เป็นต้นว่า การบริหารเป็นสองจอโดยพร้อมเพรียง รวมทั้งการบันทึกภาพหน้าจอ Huawei P10 อาจจะบันทึกภาพจากการชดใช้กิจบนบานศาลกล่าวหน้าจอยังไม่ตายวีดีโอกระดุกกระดิกได้ด้วยนะ แต่ถ้ามุ่งจะบันทึกภาพเพียงพ่างเฉพาะจุด ก็แค่วาดยังมีชีวิตอยู่วงบนสิ่งที่ต้องการสมุดปฏิทินโหรบนหน้าจอด้วยนิ้วของกระผมขา
 
ไต๋ก็ยังคงสดกลเม็ดเด็ดพราย
ข้างในหัวเรื่องความเป็นโดยส่วนตัวพร้อมด้วยสวัสดิภาพ Huawei P10 ได้ใส่ความใส่ใจยอมไปในอารักษ์เครื่อง เนื่องจากมีสมรรถนะในงานสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าและเรื่องราวจากเลขแห่งหนเปล่าปรารถนา พร้อมทั้งยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นกับไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เช่นกันการสแกนลายนิ้วมือ เพื่อให้อภิบาลคนนอกพื้นที่จะเข้าถึงในอันที่เรามิเรียกร้องให้คนอื่นทัศนะได้ค่ะ เรียกหาได้ว่ายิ่งใหญ่จริงๆ
 
กระจัดกระจายสองร่างณเครื่องเพียงอย่างเดียว
ฟังก์ชันแน่จริงมัสดกของใช้หัวเหว่ย ด้วยกันโดนใจสุดขอบบัดนี้ลงความว่า ฟังก์ชั่นในการแยกย่อยแอพพลิเคชั่น ใช้งานหาได้ 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว เป็นเหตุให้เพื่อน ๆ เก่งล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีโดยพร้อมเพรียง ราวกับ Facebook แต่ก็เสียดายเป๊ะที่ฟังก์ชันนี้ยังใช้การหาได้บางแอพ ขนาดนั้น แอพพลิเคชั่นสิ่งใดสิ่งหนึ่งก็ยังเปล่าทำได้ทำได้ ตัวอย่างเช่น Line แม้ว่าถึงเช่นนั้นก็อีกต่างหากนับว่าเป็นสิ่งที่สนองตัณหาของ User จัดหามาจากอีกอันดับนึง คณานับเป็นการเริ่มต้นแห่งโศภาคะ
 
แบบฝึกหัดเนื้อที่จำเป็นจะต้องต้องพ้น
ไปงานทดลองการทำงานข้าวของเครื่องใช้ Huawei P10 นับว่ามีการทดแทนที่เร็วจี๋ ตลอดงานชดใช้การเพียบความสามารถ แบตเตอรี่ก็ทรหดมาก จอสัดส่วน 5.2 นิ้ว อุปการะความละเอียดปริมาตร FullHD งานปบเครื่องหมาย GPS เกาะสถานะได้ขวับพร้อมทั้งชัด ก็ถือว่าล่วงเลยได้เพราะด้วยสะอาด
 
ลงมาจวบจวนคดี กล้องถ่ายภาพ ที่เค้าบอกให้ทราบมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 ชำระคืนกล้องถ่ายภาพที่มีการพัฒนารวมกับ Leica ทั้งกล้องหน้าด้วยกันกล้องหลังค่ะ กล้องถ่ายภาพยังมีชีวิตอยู่เลนส์คู่ พื้นดินทำงานสมทบสองตัว เพราะว่ากล้องคู่ทำให้สร้างภาพวิธีชัดลึกชัดตื้นได้หมูกระทั่ง พร้อมด้วยเก่งจับกั้นแบ่งวัตถุกับฉากหลังได้ชัดกว่าเดิม รวมทั้งการมีโหมดถ่ายภาพมนุษย์ที่จะช่วยปรับแสงสีพร้อมทั้งเบลอองค์ฉากหลังได้รับ พร้อมทำให้เรียบให้เรียบร้อยขึ้นประหนึ่งโหมดสิ่งบิวตี้เซลฟี่ โดยถิ่นไม่ต้องเรียกแอพเกินหล่ะค่ะ ก็ยังมีชีวิตอยู่ฟีเจอร์ดีๆ ที่คะนองผู้ใช้ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ
 
 
สุดท้ายนี้นี้สิ่งที่ได้มาจิตใจแรงกล้าเดี๋ยวนี้ก็คือหลักสำคัญกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้ผิดแผกแตกต่างจากอารมณ์เดิมๆ สรรพสิ่งการชักรูปด้วยโทรศัพท์มือถือ ช่วยจัดทำภาพที่ดูมีมิติแปลกตาและถึงที่กะไว้กับการเอาไปเปลืองใน Social ระบิบุคคลในยุคนี้ แต่ก็ไว้ใจว่าในภายภาคหน้าแบรนด์นี้จะจำเป็นจะต้องกอบด้วยสิ่งไรที่เป็นเหตุให้เราว้าวได้หมู่ตายตัวค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์หัวเหว่ย

เครดิต : http://quiklok-cables.com/index.php?topic=119134.new#new

Tags : โทรศัพท์หัวเหว่ย,มือถือหัวเหว่ย,หัวเว่ย p9