พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกสรรผ้าอ้อมสำเร็จรูปกำนัลเจ้าตัวเล็กมีความสุข  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1497
    • ดูรายละเอียด

การเลือกตั้งเช่าพระผ้าอ้อมสำเร็จรูปหรือไม่ก็กางเกงผ้าอ้อม หรือไม่ของใช้เด็กอ่อนให้เจ้าตัวเล็ก ยังมีชีวิตอยู่เรื่องที่ยากพอพอประมาณเลยเทียว ก็เพราะว่าผิวของเด็กอรชร กว่าเรา การจะใช้ของก็ต้องสุขุมจริง ๆ เพราะถ้าเลือกสรรมิชอบ ผิวลูกน้อยเกิดอาการแพ้ขึ้นมาก็เป็นเรื่องสำคัญได้เช่นกันนะคะ เป็นพิเศษแพมเพิส ที่หลาย ๆ ครั้งเราจะเคยเห็นผู้เยาว์ที่แพ้แพมเพิสแล้วผิวขึ้นตุ่มเล็กๆแดง ๆ หรือไม่ก็ขนาดไม่พอเหมาะพอควรกับสัดส่วนตัวของลูก เป็นเหตุให้เกิดการซึมเปื้อนเหรอถ้าน้อยเกินควรคงจะเกิดการบ่นว่าที่ขาหนีบ ไม่ก็ร้ายแรงกว่านั้น ภาพยังงั้นทุกข์ระทมคนเป็นแม่เอามาก ๆ วันนี้เราจึงวิงวอนเสนอวิธีการคัดจ่ายผ้าอ้อมสำเร็จรูปมาไหว้วานกันค่ะ การเลือกสรรแพมเพิสจะไม่เลวอีกรองลงไป ถ้าทำตามวิธีเหล่านี้ค่ะ
 
1. ความจุสิ่งของร่างกายสิ่งของเจ้าตัวเล็ก
 สัดส่วนของผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นสิ่งแรกที่พึงจะเฝ้า ผ้าอ้อมที่ดีต้องพอดีด้วยกันมั่นคง ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินเลย ถ้าเล็กเกินควร จะทำเอาเจ้าตัวเล็กไม่สะดวกตัว ขยับเขยื้อนลำบาก พร้อมทั้งเป็นได้เป็นเหตุให้เกิดการแดกให้กับผ้าอ้อมคงจะบาดผิวลูกได้ แต่ถ้าเลิศจนเกินไปก็จะทำเอาเกิดการซึมเปื้อนออกมา ทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างตามมาในเปลาะของความสะอาดอีกด้วย และอย่างเช็คความเหมาะสมของผ้าอ้อมง่าย ๆ ก็ตกว่า

  • ถ้ากระจิริดเกินดี หนใส่ในเจ้าตัวเล็กจะเริ่มรู้สึกว่า ติดเทปกาวที่ผ้าอ้อมยากขึ้น มีรอยรัดที่หว่างขา ขอบเอว ถ้ามีเค้ากลุ่มนี้ก็กลับตาลปัตรไซต์ได้เลยขา
  • เผื่อใหญ่เกินดี เพลาติดเทปกาวที่ตัวผ้าอ้อมจะไม่กะทัดรัด เกิดระยะห่างอาณาจักรรองเอวและขา ให้ลองปรับโทษเทปกาวดูก่อน ถ้ายังปิดช่องไฟมิได้ ก็สาธิตว่าต้องพลิกกลับไซต์เอียดกว่านี้ขา
  • ถ้าถึงที่กะไว้ตัว ที่ขอบขาและเอวจะต้องปิดชิดไม่มีช่องว่าง แต่ไม่เฟ้อจนเกินควร เป็นได้ซึมซับได้ดิบได้ดี ไม่ซึมเปื้อนออกมาด้านนอก ยังไงก็ตามสัดส่วนของผ้าอ้อมจะมีงานแก้ไขเร็วมาในช่วงนี้เจ้าตัวเล็กจะโตเร็วจี๋ เหล่าคุณแม่ควรทัศนะให้ดีนะจ๋า เพราะความจุตัวของลูกสามารถกลับได้ประจำวัน การใส่ผ้าอ้อมไซต์เดิมยังมีชีวิตอยู่ยุคนมนานกาเล สามารถมีปัญหาตามมาจ๋า

 
2. เลือกคัดจากความอ่อน
 งานลงคะแนนผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่มีผิวจับต้องที่นุ่ม อ่อนหวาน เพราะผิวของเจ้าตัวเล็กมีความแบบบางมากกว่าเรา พร้อมกับการถ่ายอากาศเจริญก็เป็นเรื่องที่ต้องระลึก เพราะว่าจะทำให้ลูกน้อยสบายตัวมากขึ้น เมื่อสบายตัวเยอะขึ้นก็จะทำให้ความเจริญดีขึ้น เพราะว่าเจ้าตัวเล็กเชี่ยวชาญเล่น เล่าเรียนได้อย่างไม่ชะงัก
 
 
3. คัดพลัดพรากการดูดซึมสิ่งแพมเพิส
งานซึมซับที่ดี ก็เป็นเหตุให้โปรดคุ้มครองความดีข้าวของเครื่องใช้ลูกน้อย เนื่องจากเมื่อซึมซับดี ไม่มีการไหลย้อนกลับไป ตัวสารซึมซับต้องจับตัวเป็นก้อนทั้งหมดทั้งแผ่น จักเป็นเหตุให้เจ้าตัวเล็กสถิรเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากไม่เสี่ยงต่อการติดเชื้อ โดยเฉพาะกับเด็กพธูที่ต้องปรนนิบัติวัตถากเป็นเยี่ยม
 
4. เลือกเฟ้นพลัดพรากราคาที่สม
 เพราะผ้าอ้อมสำเร็จรูปเป็นสิ่งที่ใช้แล้วผ่านไปในทุก ๆ วัน ด้วยเหตุนั้นสนนราคาที่พอดีจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ฉะนั้นเหล่ามาตุรงค์จึงควรกระทำและเลือกหาให้ดี คุณภาพดีต้องมาพร้อมสรรพราคาที่ดีด้วยนะจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มามี่โพโค

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.cm-motor.com/index.php/topic,628884.new.html#new

Tags : มามี่โพโค