พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทบริษัท กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโฆษณาแบรนด์ธุรกิจของคุณโดย ร่มราค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 754
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งเร้ายอดขาย มาโฆษณาธุรกิจของคุณโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยการตลาดซึ่งขาดไม่ได้ในยุคนี้
ในปัจจุบันหลายบริษัทมีเทคนิคมากมายสำหรับการทำการตลาดโลโก้หรือสินค้าของตนเอง ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดจำหน่ายรวมทั้งสร้างรายรับซึ่งเพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นอีกหนึ่งเครื่องประกาศซึ่งได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีประสิทธิผลในปัจจุบัน นั่นก็คือ การมอบ ร่มของชำร่วย กับผู้ซื้อหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เนื่องจากการพิมพ์สโลแกนหรือโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้รับทราบ ขณะเดียวกันนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าและการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มกันฝนนับว่าเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างมากสำหรับมนุษย์เรารวมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้ทั้งปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลายหลากจุดประสงค์ ป้องกันทั้งฝน อุณหภูมิความร้อนรวมทั้งภัยร้ายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ซึ่งมีด้ามจับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถนำมาใช้งานเป็นไม้เท้ารับน้ำหนักมีส่วนช่วยในการประคองก้าวเดินได้ด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์ค่อนข้างจะใหญ่โต ด้านเวลานำมาสกรีนสื่อโฆษณาหรือว่าโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถพบเจอได้ในทางไกลได้ง่ายรวมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายที่ก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าเป็นเครื่องมือการตลาดซึ่งช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือว่าสร้างการรับรู้สตอรี่ซึ่งบริษัทตั้งใจส่งไปยังกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิผล ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งฮิตอย่างมาก สำหรับท่านซึ่งโปรดปรานการตีกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของกำนัลซึ่งมีคุณค่าก่อให้เกิดความตรึงใจให้แก่คนรับ ดังนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อที่จะโปรโมทผลิตภัณฑ์และแบรนด์บริษัท จึงนับว่าเป็นของแจกซึ่งเหมาะสมอีกทั้งให้คุณค่าสำหรับทุกคน
ในปัจจุบันนี้มีร่มโปรโมชั่นมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน รวมทั้งร่มหลากสไตล์อีกมากมายก่ายกอง แต่อย่างไรก็ดีถ้าท่านกำลังคิดมองหาเลือกซื้อร่มกันฝนทำการตลาด พวกเราขออนุญาตแนะนำร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันแดด เนื่องจากเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดิบขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันฮิตจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะมีหลายๆไซน์รวมทั้งมีสีสันให้เลือกสรรค่อนข้างจะเยอะ ขณะที่ร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมนำไปมอบในงานศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่เหมาะสมและมีราคาที่ย่อมเยาจนคุณต้องแปลกใจ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าท่านกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถเข้าไปเลือกดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline ผ่านWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อซักถามกันเสียก่อนซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน แต่กระนั้นหาก ต้องการมาสั่งซื้อและสัมผัสตัวอย่างร่มของชำร่วยที่ร้านค้าโดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างกันเอง เพราะ ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำในการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี พวกเรามีสต็อกร่มกันฝนปริมาณมาก เพียงพอรวมทั้งตรงกับความชื่นชอบของท่านโดยแท้จริง
หมายเลขติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม