พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัทรับเหมา ซ้อมบ้านร้าว ตอกเสาเข็ม รับสร้างบ้าน เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน อีกทั้ง ตกแต่งร้านค้า ราคาถู  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Keekayr1200gs

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 758
  • ดูรายละเอียด
บริษัท Complete Home รับเหมาต่อเติมบ้าน ตอกเสาเข็ม สปันไมโครไพล์
โทรต่อ  Fax:02-611-6462
ต้องการ รีโนเวทบ้าน รับต่อเติมบ้านหรือไม่?
จำพวกของเครื่องเรือน
1.เครื่องเรือน ติดตั้งกับที่ (Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture)
Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture หมายถึง เฟอร์นิเจอร์ ที่ได้รับการออกแบบ รวมทั้ง จัดตั้งสำหรับพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง เป็นการเฉพาะยากที่จะเปลี่ยนที่ และติดตั้งใหม่
จุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ Built-in Furniture
มีความแข็งแรงสูงมากมาย เพราะว่ายึดเกาะกับอาคาร หรือ องค์ประกอบตึก มีรูปแบบเฉพาะบุคคล หรูหรามีเอกลักษณ์เข้ากับสัดส่วนพื้นที่ สามารถติดตั้ง แล้วก็ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆได้โดยไม่จำกัด
ลดปัญหาเรื่องการสะสมของฝุ่นผง เนื่องจากจะมีการดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ ให้สูง กระทั่งชนฝ้าเพดาน เพื่อประโยชน์การใช้สอยสูงสุด และก็คุ้มครองการสะสมตัวของฝุ่นละอองได้อย่างดีเยี่ยม
จุดอ่อนของเฟอร์นิเจอร์ Built-in Furniture
ไม่สามารถย้ายที่ได้ เพราะว่าติดตั้งกับที่ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลง รูปร่างรวมทั้งรูปแบบการจัดวางได้ ซึ่งถ้าเกิดมีการเปลี่ยนเจ้าของ หรืออยากย้ายที่อยู่ เครื่องเรือนชนิดนี้ จะต้องถูกรื้อถอนทิ้ง โดยแทบจะไม่อาจจะนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก
ราคาของเฟอร์นิเจอร์จะมีราคาสูงยิ่งกว่าเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว รวมทั้งจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการติดตั้ง เนื่องมาจากจะต้องใช้ แรงงานฝีมือ มาทำการ ติดตั้งที่หน่วยงานของลูกค้าเป็นการเฉพาะ
การติดตั้งจำต้องอาศัยช่างผู้เชี่ยวชาญสำหรับการดำเนินการให้ออกมาตามสิ่งที่มีความต้องการแบบรวมทั้งความสามารถ รวมทั้งในระหว่างที่มีการจัดตั้งจะมีปัญหาเรื่องของฝุ่น กลิ่น ที่เกิดขึ้นมาจากการต่อว่าดตั้งก่อกวนอีกด้วย
2.เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว (Movable Furniture หรือ Loose Furniture)
Movable Furniture หรือ Loose Furniture คือ เครื่องเรือนที่สามารถย้ายที่ได้ สามารถจัดรูปแบบสำหรับเพื่อการวางได้นานัปการดังที่อยาก เครื่องเรือนจำพวกนี้จะผลิตสำเร็จที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ แล้วเอามาวางในหน่วยงาน ลูกค้าสามารถเลือกต้นแบบ แล้วก็คุณประโยชน์ใช้สอย ได้จากตัวอย่างที่มีอยู่จริง ในร้านได้ ตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ได้แก่โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ฯลฯ
จุดเด่นของเครื่องเรือน Movable Furniture
สามารถเลือกแบบอย่าง และก็ผลดีใช้สอยได้ จากตัวอย่างที่มีอยู่จริง สามารถทดลองการใช้แรงงานได้จริง
ราคาของเครื่องเรือนจะราคาแพงถูกกว่าเฟอร์นิเจอร์จัดตั้งกับที่
สามารถเคลื่อนย้ายไปตามพื้นที่ต่างๆได้ตามความต้องการ มีอิสระสำหรับการตกแต่งได้อย่างเต็มที่ เพราะเราสามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งการจัดวางได้ตามพอใจโดยไม่ต้องไปวุ่นวายกับช่างเฟอร์นิเจอร์ให้เสียอารมณ์ หรือถ้าหากพวกเราเกิดเบื่อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนขึ้นมา หรือคิดต้องการจะจัดห้องใหม่ ก็สามารถทำได้โดยง่าย ซึ่งตรงกันข้ามกับการเลือกใช้เครื่องเรือนแบบบิลท์อินที่ "ต้องรื้อถอนทิ้งสถานเดียว"
ลดปัญหาฝุ่นละออง กลิ่น สำหรับในการติดตั้ง เพราะว่าผลิตเสร็จจากโรงงานเรียบร้อยแล้ว
ข้อด้อยของเครื่องเรือน Movable Furniture
อาจจะมีรูปแบบซ้ำๆเพราะว่าผลิตครั้งละจำนวนหลายชิ้น เพิ่มเติมส่วนประกอบต่างๆมิได้มากมาย
แบบและขนาดจำกัดไม่สามารถที่จะปรับเปลี่ยนให้เข้าพอดิบพอดีกับพื้นที่ได้ และก็เครื่องเรือน ที่มีความสูงมากๆจะมีปัญหา ประเด็นการสะสมตัวของฝุ่นบนหลังตู้ (เหตุเพราะเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวสูงไม่เต็มพื้นที่) รวมทั้งอาจจะเป็นผลให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้
แบบอย่างที่มีมักจะมีการผลิตจำนวนมากๆเนื่องจากว่าเป็น ระบบอุตสาหกรรม ทำให้ขาดความ เป็นเอกเทศ ยิ่งไปกว่านี้ งานตกแต่ง ที่ใช้ แต่ว่าเครื่องเรือนลอยตัวเพียงอย่างเดียวจะให้ ความรู้สึกเสมือนห้องเช่า และโดยมาก มักมีสาระใช้สอยไม่ครบ ตามพื้นที่ที่มีอยู่
3.เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถถอดประกอบได้ (Knock down Furniture)
Knock down Furniture คือ เฟอร์นิเจอร์ที่รวมเอาข้อดีของเครื่องเรือนทั้งคู่ระบบแรกเข้าด้วยกัน โดยมี ลักษณะเป็นราวกับเครื่องเรือนติดตั้งกับที่ ในตอนที่มีการผลิตที่แทบจะ สำเร็จรูปจากโรงงาน เพียงแค่นำมาจัดตั้งประกอยด้วยช่างที่มีความชำนาญงานเพียงไม่กี่คน และใช้เวลาไม่นานนัก ทำให้ลดปัญหาด้านฝุ่นละอองไม้ และกลิ่นสีในหน่วยงานได้เป็นอย่างดี
ข้อดีของเครื่องเรือน Knock down Furniture
ลดปัญหาเกี่ยวกับฝุ่นผงไม้ แล้วก็กลิ่นสีในหน่วยงานได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าการผลิตที่เกือบจะสำเร็จรูปจากโรงงานแล้ว ก็แค่เอามาติดตั้งมีช่างที่มีความชำนาญงานเพียงไม่กี่คน
ผลิตโดยใช้วัสดุสังเคราะห์ ประเภท Particle Board หรือ Chip Board ที่สามารถควบคุมคุณภาพก้าวหน้า
ข้อเสียของเครื่องเรือน Knock down Furniture
การออกแบบ รวมทั้งการตั้งเครื่องเพื่อตระเตรียมผลิต ที่ยุ่งยาก แล้วก็ซับซ้อน ดังนั้น ผู้ผลิตเครื่องเรือนจำพวกนี้ ก็เลยต้องทำการผลิตไม่น้อยเลยทีเดียว Mass Production เพื่อเฉลี่ยรายจ่ายในการออกแบบ แล้วก็การเตรียม การสร้างให้ต่ำลงมาสูงที่สุด
มีอายุการใช้แรงงานต่ำยิ่งกว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตขึ้นจากไม้จริง หรือไม้อัด ด้วยเหตุว่ารูปแบบการสร้าง ของเฟอร์นิเจอร์ Knock down ยังมีความจำกัด กรรมวิธีการผลิต ค่อนข้างจะยุ่งยาก และก็เครื่องจักรสำหรับเพื่อการผลิตก็มีราคาสูงมาก
เรามีทีมช่างตกแต่งภายในทีมีความชำนาญ จากช่างไม้ที่มีประสบการณ์กว่า30ปี ซึ่งพร้อมที่จะสร้างงานไม้ให้สวยงามเหมาะกับห้องและความต้องการของคุณ เช่น ตู้บิ้วอิน

 

ให้บริการครบวงจรเรื่องบ้าน รับต่อเติม ซ่อมบ้าน ราคาถูก
อีกทั้ง ตกแต่งร้านค้า ตั้งอยู่ที่ Bangkok Thailand


ใช้บริการกับเราสิ รับแก้ทุกปัญหา สร้าง ตกแต่งภานใน renovate บประกันงาน ออกแบบบ้าน ร้านค้า สำนักงาน ตกแต่งภายนอก ต่อรองราคาได้ ราคาถูก
เสาเข็มไมโครไพล์เป็น เสาเข็มเหล็กกลม กลวงๆตัดเป็นท่อนๆ 1 - 2 เมตร
ตอกโดยใช้ปั่นจั่นขนาดเล็กหรือไฮโดรลิก ตอกกดลงดิน แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยเชื่อมต่อท่อน จนได้ความลึกความจำเป็น ใช้ต่อเติมบ้านที่มีที่ตอกเข็บแออัดคับแคบ ติดกับบ้านอื่น อื่นๆอีกมากมาย
จุดเด่นของเสาเข็มสปันไมโครไพล์

 • สามารถดำเนินงานในที่แคบได้ไพเราะเพราะพริ้งพวกเราใช้ปั้นจั่นที่มีการดีไซน์มาเป็นพิเศษ เพื่อใช้สำหรับเสาเข็มสปันไมโครไพล์ (เสาเข็มเพื่อการเพิ่มเติม)โดยความสูงของปั้นจั่นมีลักษณะสูงไม่เกิน 3 เมตร เหมาะสมกับการเพิ่มเติมบ้าน, แก้ปัญหาอาคารทรุด, ปรับปรุงแก้ไขโรงงาน
 • ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางเสียง สะดวก สะอาด ไม่มีดินโคลน แข็งแรงและก็ทน
 • สามารถตอกได้ลึกในความจริง ตั้งแต่ 1 เมตร จนถึงชั้นดินดาล
 • เชื่อมั่นในคุณภาพการรับน้ำหนัก สามารถรับน้ำหนักตามที่วิศวกรออกแบบไว้ โดยสามารถรับน้ำหนักไม่เป็นอันตรายได้ 20-40 Ton/Pile
 • สามารถตอกชิดกำแพง ผนังบ้านได้ เป็นเสาเข็มตอกที่ไม่ทำให้โครงสร้างเดิมร้าวฉาน ไม่มีปัญหากับเพื่อนบ้าน
 • ไม่สั่นขณะติดตั้ง เพราะเหตุว่าอาคารโดยมากที่ต้องเสริมเสาเข็มนั้น มักจะมีปัญหาความผิดพลาดของโครงสร้างรองรับอยู่ก่อนแล้ว ก็เลยไม่ควรให้มีแรงสั่นสะเทือน อันจะสำเร็จให้กำเนิดความย่ำแย่ต่อฐานราก หรือองค์ประกอบอาคารเยอะขึ้นเรื่อยๆ
 • รับน้ำหนักได้ในทันที เป็นเสาเข็มชนิดที่เมื่อจัดตั้งแล้วเสร็จ สามารถรับน้ำหนักได้โดยทันที เหมาะกับอาคารที่มีการยุบค่อนข้างมาก หรือตึกที่จำเป็นต้องชดเชยความแข็งแรงอย่างเร็ว
 • เสาเข็มไมโครสปันไพล์ เป็นเสาเข็มเพื่อการเสริม มีการวางแบบเพื่อรองรับน้ำหนักที่มากได้ จึงเหมาะกับการเพิ่มเติมแต่งบ้าน เพิ่มเติมตึก เพิ่มเติมอพาร์ทเมนต์ เพิ่มเติมคลังสินค้า ต่อเติมโรงงาน อื่นๆอีกมากมาย
 • เสาเข็มไมโครสปันไพล์ สามารถตอกเสาเข็มได้ลึกตามจริง แข็งแรงรวมทั้งทน
  เสาเข็มไมโครสปันไพล์ ยังช่วยจัดการกับปัญหาส่วนประกอบทรุด ปรับรากฐานที่ไม่แข็งแรง ให้มีความมั่นคงยั่งยืนแข็งแรงสูง ก็เลยเหมาะสมกับงานที่ต้องรับน้ำหนักมากมาย
 • เสาเข็มไมโครสปันไพล์ สามารถตอกติดกำแผง ผนังบ้าน สามารถทำงานได้ในพื้นที่จำกัด
 • ระหว่างการตอกเสาเข็ม เนื่องจากเสามีลักษณะกลวงจึงช่วยลดการเขย่ากระเทือนเวลาตอกได้ดี
 • สามารถช่วยลดความกระทบกระเทือนต่ออาคารหรือสถานที่ข้างเคียงได้อย่างยิ่ง และก็ ไม่นำมาซึ่งมลพิษทางเสียง
  เสาเข็มไมโครสปันไพล์ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 50 - 55 ตันต่อต้น
 • เสาเข็มไมโครสปันไพล์ เป็นเสาเข็มเจาะ ที่มีความสามารถสูง แข็งแรง คงทน ขนถ่ายสบาย ใช้กับงานก่อสร้างเพิ่มเติม ได้นานาประการลักษณะงาน
การปกป้องคุ้มครองไฟไหม้บ้าน
การคุ้มครองไฟไหม้บ้าน มีความจำเป็นสำหรับไฟไหม้นั้นในประเทศพวกเรา เพราะสามารถเจอเหตุ ได้ทุกและไม่ทำให้เพียงแต่เสียหายที่เป้นเงินแค่นั้น แต่ว่ายังไปถึงชีวิตด้วย มีสถิติค่อนข้างมากโดยยิ่งไปกว่านั้นลักษณะอากาศแห้งหาะสำหรับการติดไฟอย่างยิ่ง ในบางครั้งอาจจะเป็นผลให้พวกเราหมดตัว การที่จะคุ้มครองปกป้องเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ไช่เรื่องยาก เพื่อป้องกันเหตุไม่ให้กำเนิดรวมทั้งช่วยทำให้เราไม่ศูนย์เสียจำเป็นที่จะต้องป้องกันเป็น เป็นอย่างมาก จะช่วยทำให้ลดความเสี่ยงที่เกิดไฟลุกบ้านพวกเรา ให้เกิดความอุ่นใจกับคนที่อาศัย
 - การเดินสายไฟ : ตรวจตราการเดิยสายไฟเพราะว่ามีมูลเหตุหลักในการกำเนิดไฟไหม้ ไม่ว่าจะเป็นการเนสายไฟที่ถูกต้องไม่ไกล้แหล่งความร้อน ใช้สายไฟที่รองรับกับกะแสไฟฟ้าที่เหมาะสมไม่ใช้สายเล็กกับเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่กินไฟสูง ควรจะใช้ช่างผู้ที่มีความชำนาญสำหรับการเดินสายไฟในบ้านดีเยี่ยมที่สุด รวมทั้งควรจะมีสายดินด้วย ควรมีปลั๊กที่เป็นสามตาเพื่อสามารถต่อกับสายดินโดยทันที พร้อมนั้นควรใช้ระบบคุ้มครองปกป้องฟ้าผ่าหรือว่าสายล่อฟ้า แม้เกิดฟ้าผ่าจะทำกำเนิดไฟ
 สำรวจสายไฟ : หาสายไฟมีการทรุดโทรมควรจะเปลี่ยนในทันที ไม่ว่าสายที่ใช้มีควาเก่าเหลือเกิน หรือว่าบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อหนูกัดแมลงหรือว่าสัตว์อื่นๆซึ่งสามารถกัดสายไฟ ได้ ด้วยเหตุว่าสายไฟใช้อุปกรณ์ซึ่งสามารถถูกกัดได้อย่างง่ายดาย โดยพาะที่มีหนูเดินผ่าน แล้วก็จุดเชื่อมต่อต่างของสายไฟว่าหละหลวมหรือไม่ ปลั๊กไฟที่เราใช้หลวมหรือไม่ควรทำให้แน่น เนื่องจากอาจจะก่อให้เกิดประกายไฟได้ นอกเหนือจากนี้ถ้าหากสายไฟถูกสารกัดกร่อนจะก่อให้พังได้เช่นกัน
 ตรวจดูเครื่องใช้ไฟฟ้า : เครื่องใช้ไฟฟ้าควรจะที่จะอยู่ในภาวะที่ดี โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ความร้อน รวมทั้งพวกที่ใช้มอเตอร์ทั้งหลายแหล่ มีโอกาศสูงที่จะนำมาซึ่งเพลิงไหม้ได้มาก หากมอเตอร์ไหม้จะเกิดเป็นประกายไฟ ยิ่งไปกว่านี้แอร์ที่พวกเราใช้มีความเสี่ยงมากด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าระบบงานด้านเกี่ยวข้องกับการระบายอากาศนั้นมีทั้งร้อนรวมทั้งเย็น แม้เราไม่รักษาทุกระยะ บางทีก็อาจจะทำมห้รอบๆขดลวดร้อนและก็แผงระบายความร้อนด้านหลัง อาจจะเกิดความสะสมจนถึงร้อนได้ ควรทำล้างเครื่องปรับอากาศอย่างต่ำปีล่ะครั้ง รวมถึงมอเอตณืที่อยู่ด้านใน ถ้าหากมีอุปรณืกระแสไฟฟ้าที่มีฝุ่นผงเข้าไปควรจะชำระล้างแล้วก็เป่าเพื่อไม่ให้มีความ ร้อนเข้าไปสะสมได้ รวมทั้งยิ่งมีวัตถุที่สามารถติดไฟอยู่ไกล้แล้วมีความเสี่ยงทำให้มีการเกิดไฟเผาได้ โดยง่าย แม้มีอุปกร์กระแสไฟฟ้าชนิดใดที่ต่อสายดินได้ก็ควรทำงานต่อในทุกๆชิ้นเพื่อ ความปลอดภัยต่อตัวผู้ใช้งานด้วย โดยการต่อสายดินยึกติดกับอุปกรณ์ไฟฟ้านั้นๆให้แน่น อุปกร์ที่ให้แสงไฟพวกโครมไฟ ควรให้หางจะเชื้อไฟทั้งหลาย
 ระบบคุ้มครองไฟฟ้าลัดวงจร : ซึ่งทุกบ้านจะต้องมีระบบคุ้มครองกระแสไฟฟ้าลดวงจรที่สมควร แล้วก็อยู่ในภาวะที่ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเบรกเกอร์ รวมทั้งฟิวส์ ซึ่งสามารถใช้งานได้ เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์นี้สามารถคุ้มครองป้องกันการลัดวงจรของกระแสไฟฟ้า หากมีการลัดวงจรจะมีผลให้ฟิวส์ขาดและเบรกเกอร์จะตัด เป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมีและก็เดียวนี้มีมัอุปกร์ที่ใช้ตัดกระแสฟ้าอัตโนมัติ ได้ดีขึ้น
 อย่าเปิดก๊าซทิ้งไว้ : สำหรับเรื่องในครัวนั้น ก๊าซหุงต้นเป้นเรื่องพวกเราต้องระมัดรวังควรน้ำถังนั้นอยู่ในที่อากาศถ่ายเทได้ สบายไม่ร้อน ไม่ไกล้เตาแก๊สเกินความจำเป็น การที่เราทำกับข้าวโปรดอย่าเปิดทิ้งไว้ไม่ว่าจะเป็นการพวกเราเพียงแค่ไปรับโทรศัพท์ หรือไปเข้าห้องอาบน้ำ ถึงมีความรู้สึกว่าจะใช้เวลาที่ไม่นานก็ไม่สมควรที่จะเปิดทิ้งเอาไว้ เนื่องจากว่าในครั้งคราวเราอาจจะเผลอลืมได้ ควรที่จะใช้ถังที่มีคุณภาพ
 - เก็บของไวไฟ : สำหรับบ้านที่มีของไวไฟเช่นน้ำมัน ทินเนอร์หรือสารบางอย่างควรที่จะเก็บไว้ให้มิดชิดและก็มีอากาศถ่ายเทได้ สบาย โดยเฉพาะบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงและก็เด็กอยู่ด้วย ความซุกชนบางครั้งอาจจะไปทำให้ของไฟไวเหล่านั้นออกมาได้ รวมทั้งที่สำคัยอย่างเก็บไว้ไกล้แหล่งกำหนิดไว้รวมทั้งความร้อน รวมทั้งสิ่งที่ให้กำเนิดไฟได้เช่นไฟแช็คที่ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
 การสูบบุหรี่ : การสูบบุหรี่นั้นควรที่จะทิ้งขี้บุหรี่ให้เป็นที่ ลงในภาชนะที่ไม่ติดไว้ และก็ทำการดับตูดบุหรี่ให้สนิดทุกหน ย้ำควรจะมีความแน่ใจว่าสนิดทิ้ง เพราะเหตุว่าเพียงแต่หน่อยเดียวก็อาจจะส่งผลให้พริวไปติดสิ่งที่เป็นเชื้อเพลิงได้
 เศษต้นหญ้าเศษใบไม้ : พวกเศษหญ้าแห้งหรือที่เราตัดออก รวมถึงใบไม้แหงที่ตกลงมาจากต้น ควรที่จะปัดกวาดและนำเข้าถุงเพื่อไว้กำจัดให้เรียบร้อย ให้ห่างจากความร้อนและสิ่งที่จะทำให้ลุกไหม้ได้ สิ่งเหล่านี้สามารถที่จะติดไว้ได้ง่ายอย่างยิ่ง
 เครื่องใช้ไม้สอยคุ้มครองไฟ : ดังดับเพลิงและเครื่องตรวจหาควัน เพื่อมีควัยขึ้นก็จะทำให้เครื่องนั้นส่งเสียงดังขึ้น พวกเราจะได้ทราบว่ามีไฟฟไหม้จะได้กระทำดับไว้ได้ทัน สำหรับถังดับไฟนั้นควรจะเลิแกขนาดให้เมาะสมกับตัวบ้านวางไว้ซึ่งสามารถเอามา ใช้ได้สะดวกนิอยมเอาไว้ในครัวเป็นหลัก
 การออกแบบบ้าน : การที่เราวางแบบบ้านใช้วัสุดที่ได้มาตรฐานไม่ติดไฟ และส่วนประกอบที่สามารถทดความร้อนได้มาก รวมทั้งสิ่งของที่ใช้ตกแต่งบ้านไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน มู่ลี่ พรม ควรที่จะเลือกแบบไม่ติดไฟ
ชีวิตที่สมบูรณ์ มาจากบ้านที่เต็มที่
"Complete Home , Complete Life"

ที่มา : http://www.completehome.co.th/

Tags :  ตกแต่ง , ต่อเติมบ้าน , ซ่อมบ้าน