พิ้งค์นภา

ผู้เขียน หัวข้อ: ถั่งเช่า และคุณสมบัติเรื่องเพศ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Jeatnarong9898

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5340
    • ดูรายละเอียด
ถั่งเช่า และคุณสมบัติเรื่องเพศ
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2017, 05:54:58 pm »
ถังเช่า คือสมุนไพรเห็ดจีนซึ่งมีชื่อเสียงอีกตัวหนึ่ง โดนใช้งานเพื่อตุ๋นกับไก่เป็น ยาบำรุงร่างกาย รวมทั้งบรรเทาโรคภัยหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เนื้อร้าย อาการโรคไต โรคตับอักเสบ  ควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสเลือด รวมทั้งลดความเสี่ยงภูมิแพ้ อย่างไรก็ดีข้อดีที่สำคัญรวมทั้งรู้กันอย่างดีภายในกลุ่มชายวัยกลางคน นั่นก็คือ เป็นยาบำรุงสมรรถภาพของน้องชาย นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามท่านผู้อ่านมาทำความเข้าใจการทำงานของถังเช่าสำหรับมีส่วนต่อเรื่องทางเพศกันเถอะ
 
1.รู้กระบวนการการแข็งตัวของนกเขา
 
หลายท่านที่สนใจต้องการใช้ ถั่งเช่า เพื่อเรื่องเหล่านี้ กลับไม่มีความรู้ความเข้าใจการแข็งตัวของ อวัยวะเพศเลย ซึ่งกระบวนการเรื่องเพศของสุภาพบุรุษนั้น เริ่มจากสิ่งจูงใจที่เป็นเหตุให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ทั้งชนิดภาพถ่าย เสียง หรือไม่ก็การสัมผัสลูบคลำ โดยประสาทสมองจะออกคำสั่งกระตุ้นเส้นโลหิตบริเวณ "ไอ้จ้อน" ให้พองตัว และจะมีเลือดคั่งค้างอยู่ที่ตรงนั้น อวัยวะจึงแข็งตัวอยู่ได้นาน
 
แม้กระนั้นอุปสรรคของท่านซึ่งมีความผิดปรกตินกเขาไม่ขันนั้น ถึงแม้ว่าจะมีอารมณ์แต่กลับไม่เล่นด้วย น้องไม่ลุกอย่างอย่างที่คาดหวัง ซึ่งส่วนใหญ่จะมีที่มามาจากสภาวะโรคภัยต่างๆ ตัวอย่างเช่น เบาหวาน หรือว่าอาการโรคหัวใจ ทั้งนี้ ความเคร่งเครียด การใช้งานยา หรือว่าดื่มเหล้า ก็มีส่วนส่งผลให้นกเขาไม่ขันได้เช่นกัน
 
2.ถังเช่าปลุกทางเพศ
 
ถังเช่า ได้มีชื่อเสียงว่าเป็น The Viagra of the Himalayas ถูกเทิดทูนว่าคือยาโป๊วแห่งเอเชีย ที่เป็นเช่นนี้ ในปี 1998 ได้มีการนำ ถังเช่า มาใช้ทดลองกับชาย 189 นาย ด้วยการให้กิน ถังเช่า 3 กรัมแต่ละวัน ต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลา 40 วัน ซึ่งผลลัพธ์สรุปความพบว่า สามารถที่จะปรับปรุงความสามารถทางเพศ ได้ถึง ร้อยละ 66.1 นั้นเลย
 
ทั้งนี้ ถังเช่า เต็มไปด้วยองค์ประกอบซึ่งเป็นประโยชน์กับตัวเราหลากหลายชนิด หนึ่งในนั้นนั่นก็คือ Nitric Oxide ซึ่งช่วยในการเพิ่มขยายเส้นโลหิต ทำให้ เลือดหมุนเวียนได้ดี และบริบูรณ์มากขึ้น เพราะการเสื่อมสภาพสมรรถทางเพศส่วนมากสาเหตุจากเส้นเลือดลีบ ช่วยให้เลือดไม่สามารถที่จะไปเลี้ยงดู "ไอ้จ้อน" ของคุณได้ ทำให้ไม่สามารถที่จะลุกซู่ชูชันได้ดังที่ต้องการ อย่างไรก็ตามเจ้า ถังเช่า สามารถแก้ปัญหาเรื่องปวดหัวเหล่านี้ได้อย่างยอดเยี่ยม
 
ถึงกระนั้นโดยทั่วไปแล้ว ถังเฉ้าทิเบต จะมีสนนราคาต่อกิโลที่แพง ซึ่งถังเช่าป่าเพียง 1 กรัม มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 1 พันบาทเลย  ส่งผลให้มีแค่เพียงคนมีสตางค์เพียงนั้นที่จะสามารถบริโภคพวกมันได้เป็นประจำ  กระนั้นในปัจจุบันมีการเพาะเลี้ยง ถังเช่าสีทอง โดยมีสารสำคัญที่ใกล้เคียงจาก ถังเช่าสายพันธุ์ทิเบตเลย ขณะเดียวกันมูลค่านับวันถูกลงอย่างมาก ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อถังเช่าได้มากขึ้น
 
การกิน ถังเช่า นั้น คือการเน้นที่จะบำรุงสุขภาพ รักษาสมดุลตัวเรา ส่งผลให้คุณมีภูมิต้านทานที่ดีขึ้น เพิ่มความพร้อมของตัวเรา รักษาระดับฮอร์โมน เพิ่มปริมาณออกซิเจนในเลือด ทำให้ศักยภาพการทำงานของ ส่วนต่างๆ เป็นไปในทางที่ดีขึ้น เมื่อไหร่ที่การไหลเวียนเลือดเดินได้สะดวก เรื่องศักยภาพทางเพศก็จะดีตามไปด้วยเช่นกัน ซึ่งนี้คือผลพลอยได้ที่คุ้มค่าอย่างมากทีเดียว

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://littlebull.blog.fc2.com/blog-entry-3.html

Tags : ถั่งเช่า,ถั่งเฉ้า